Sau 02 tái cấu trúc, đến nay Novagroup phát triển theo hệ sinh thái đa dạng với 3 trụ cột hoạt động trong các lĩnh vực: Novaland Group (lĩnh vực bất động sản); Nova Service Group (lĩnh vực thương mại - dịch vụ) và Nova Consumer Group (lĩnh vực nông nghiệp - hàng tiêu dùng) sẽ cung cấp các dịch vụ, sản phẩm nhằm gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản thuộc tập đoàn. Trong đó,  Novaland Group là trọng tâm của hệ sinh thái. 

Bài viết dưới đây, đội ngũ Aquacity.TV chia sẻ tất tần tật về hệ sinh thái của Tập đoàn Novagroup đang vận hành. 

Hệ sinh thái của Tập đoàn Novagroup 

Theo ông Nguyễn Thái Phiên, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn NovaGroup, doanh nghiệp này sẽ phát triển theo hệ sinh thái đa dạng với 3 trụ cột gồm: Novaland Group, Nova Services GroupNova Consumer Group hoạt động trong các lĩnh vực tương ứng gồm: bất động sản, thương mại – dịch vụ và nông nghiệp – hàng tiêu dùng; trong đó, Novaland đóng vai trò trọng tâm của hệ sinh thái.

Hiện nay, Tập đoàn Novagroup đang hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành, nhằm góp phần gia tăng giá trị cho các sản phẩm bất động sản. 

Hệ sinh thái của Tập đoàn Novagroup 
Hệ sinh thái của Tập đoàn Novagroup

Novaland Group - Hệ sinh thái của Novagroup

Novaland Group được định hướng là trọng tâm của hệ sinh thái của NovaGroup hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, gồm 03 loại hình kinh doanh chủ yếu: 

  • Bất động sản: Bất động sản đô thị trung tâm; Bất động sản đô thị du lịch; Bất động sản công nghiệp.
  • Hạ tầng giao thông
  • Nhóm công  ty xây dựng & nguyên vật liệu.

Novaland Group hiện đang sở hữu danh mục gần 50 dự án nhà ở, bất động sản đô thị du lịch và hơn 5.400 ha quỹ đất với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng, second home… tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều khu đô thị vệ tinh và tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí.

Thuộc nhóm VN30 - nhóm các cổ phiếu có vốn hóa lớn và niêm yết trái phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore, Novaland hiện là một trong các thương hiệu Việt có uy tín trên thị trường vốn quốc tế. Trong năm 2020, Novaland đã nhận giải ngân tổng cộng hơn 30 nghìn tỷ đồng từ các định chế tài chính trong và ngoài nước.

Lộ trình  chiến lược của Novaland chia  làm 03 giai  đoạn. Hiện  đang  triển  khai  giai  đoạn  2  đến  năm  2025, giai  đoạn  3  sẽ  từ  năm  2026
Lộ trình  chiến lược của Novaland chia  làm 03 giai  đoạn. Hiện  đang  triển  khai  giai  đoạn  2  đến  năm  2025, giai  đoạn  3  sẽ  từ  năm  2026

Năm 2021, định hướng kinh doanh của Novaland sẽ tập trung vào nghiên cứu và phát triển bất động sản công nghiệp ở các tỉnh thành như: Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An. Hiện tại, quỹ đất đang nghiên cứu và sở hữu của Tập đoàn đạt hơn 5.400 ha. Tổng giá trị phát triển dự án của quỹ đất này ước đạt gần 45 tỷ USD.

Novaland Group tiếp tục giữ vững vị thế là nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với khoảng 50 dự án bất động sản nhà ở tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Một số siêu dự án bất động sản do Novaland đang triển khai bao gồm: Khu đô thị thông minh Aqua City, NovaWorld Hồ Tràm; NovaWorld Phan Thiết; NovaHills Mui Ne; NovaBeach Cam Ranh

Ngoài ra, Novaland Group sẽ bước vào một lĩnh vực mới mẻ, đó là phát triển bất động sản công nghiệp với thương hiệu Nova Industrial Park, để đón đầu làn sóng đầu tư nước ngoài dịch chuyển sau đại dịch.

Hiện nay, Novaland Group đang triển khai xây dựng các dự án trọng điểm của tập đoàn như Khu đô thị thông minh Aqua CityNovaworld Phan ThiếtNovaworld Hồ Tràm...

Đặc biệt, trong tháng 08 và tháng 09, chỉ với 5% vốn đầu tư ban đầu, khách hàng đã có thể sở hữu bất động sản tại Aqua CityNovaworld Phan ThiếtNovaworld Hồ Tràm và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như cam kết lãi suất đến 7.5%/năm, chiết khấu 4% giá trị sản phẩm theo lịch vay ngân hàng; ưu đãi Loyalty 1 - 5%...

Hệ sinh thái của Novaland Group
Hệ sinh thái của Novaland Group 

Nova Consumer Group - Hệ sinh thái của Novagroup

Nova Consumer Group (Tập đoàn Anova) - kế thừa thành quả 29 năm của Anova Corp trong lĩnh vực nông nghiệp – sẽ sản xuất và cung cấp các giải pháp tiêu dùng toàn diện, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thiết yếu và nâng cao chất lượng sống cho mọi gia đình Việt.

Nova Consumer Group hoạt động theo mô hình 3F, cung cấp các sản phẩm thiết yếu “từ nông trại tới bàn ăn”, phục vụ cho bữa ăn và chăm sóc sức khỏe gia đình Việt và xuất khẩu.

Hiện nay, Nova Consumer Group hoạt động trong 02 lĩnh vực chính gồm nông nghiệp - ngành hàng tiêu dùng

1. Nông nghiệp: 

2. Ngành hàng tiêu dùng: Thực phẩm, Thức Ướng, Dinh Dưỡng.

Ngoài ra 02 lĩnh vực nông nghiệp - ngành hàng tiêu dùng trên, hiện Nova Consumer Group còn đang phát triển: 

  • Nova Food – Chuyên thực phẩm thiết yếu, chất lượng cao
  • Nova Beverage – Cung cấp thức uống tiện lợi cho người tiêu dùng
  • Nova Nutrition – Sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng
Hệ sinh thái của Nova Consumer Group
Hệ sinh thái của Nova Consumer Group

Nova Service Group - Hệ sinh thái của Novagroup

Nova Service Group hiện đang tập trung vào thương mại và dịch vụ, với hệ sinh thái đa dạng về ngành nghề, cung cấp các sản phẩm và các dịch vụ chất lượng quốc tế, giúp mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và các điểm đến du lịch do Tập đoàn Novaland phát triển.

Hệ sinh thái của Tập đoàn Nova Services
Hệ sinh thái của Tập đoàn Nova Services

Nova Service Group với định hướng ưu tiên phát triển 3 lĩnh vực chính, đảm bảo khách hàng của Nova Group được phục vụ trọn vẹn. 

03 Lĩnh vực thương mại – dịch vụ của Nova Services

+ Trong lĩnh vực bán lẻ

Nova F&B: Chuyên cung cấp dịch vụ ẩm thực, dịch vụ quản lý và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế – nhà hàng, cafe, bar…

Cửa hàng PhinDeli tại trung tâm TP.HCM được quản lý bởi Nova F&B
Cửa hàng PhinDeli tại trung tâm TP.HCM được quản lý bởi Nova F&B
Nova F&B dự kiến sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2021. Nhà hàng Âu Lạc Đỏ Brazil – Một trong những thương hiệu thuộc Nova F&B
Nova F&B dự kiến sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2021. Nhà hàng Âu Lạc Đỏ Brazil – Một trong những thương hiệu thuộc Nova F&B

Nova Retail: Đơn vị vận hành và kinh doanh chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm và hệ thống cửa hàng tiện lợi, hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới tại Nova Retail. 

Trong lĩnh vực dịch vụ

Nova Hospitality: Hoạt động với sứ mệnh là đơn vị khai thác, phát triển hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng và quản lý các đơn vị vận hành thương hiệu quốc tế.

BigBen Holiday (Nova BigBen): Hoạt động với mục tiêu cung cấp các kỳ nghỉ đẳng cấp, giá trị và đồng thời là tài sản lâu dài cho các gia đình. BigBen Holiday định hướng trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm kỳ nghỉ uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

Nova TravelChuyên cung cấp tour trọn gói, dịch vụ lưu trú và vận chuyển cho du khách trong và ngoài nước. Hoạt động với sứ mệnh là đơn vị lữ hành tạo sự kết nối giữa các điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn trong hệ sinh thái NovaGroup, góp phần mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo.

Nova E&M: Chuyên vận hành và phát triển chuỗi dịch vụ của các chương trình biển diễn nghệ thuật, giải trí, truyền thông tại các dự án do Tập đoàn Novaland phát triển. Nova E&M ra đời với sứ mệnh góp phần mang tầm phong cách sống và quản bá hình ảnh của đất nước Việt Nam ra thế giới.

Nova DreamĐơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển và vận hành các điểm đến du lịch theo tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao giá trị bất động sản cho các điểm đến du lịch mà Nova Group phát triển. Một số công trình khu vui chơi giải trí độc đáo như công viên giải trí chủ đề, công viên nước, công viên văn hoá, công viên động vật hoang dã, nông trại xanh, Công viên giải trí trong nhà cho trẻ em và gia đình,...

CitiGymThương hiệu phòng tập chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, góp phần mang không gian xanh vào khu vực tập luyện thể thao, kết hợp với máy móc hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đồng  thời, đây là đơn vị vận hành và khai thác trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex tại đô thị Aqua City.

CitiGym với trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu mới 100% từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
CitiGym với trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu mới 100% từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

CitiSpaĐây là một trong những hệ thống Eco Spa đầu tiên tại Việt Nam mang đến trải nghiệm làm đẹp kết hợp nghỉ dưỡng, chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng với sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp được làm từ thiên nhiên dành cho khách hàng

Nova Golf ClubĐang phát triển chuỗi tiện ích sân golf tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam và tổ chức các giải golf Quốc tế. Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất với thiết kế đầy sáng tạo, trang thiết bị và dịch vụ khách hàng vượt trội.

Nova Football: Đơn vị đào tạo bóng đá chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn bóng đá Brazil, cung cấp các khoá huấn luyện bóng đá tiêu chuẩn do đội ngũ chuyên gia quốc tế và giàu kinh nghiệm huấn, Nova Football góp phần xây dựng nền bóng đá bền vững.

Trong lĩnh vực phát triển cộng đồng

Nova Education: Hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến phổ thông trung học, cao đẳng và đại học theo tiêu chuẩn Quốc tế, góp phần mang đến bạn môi trường giáo dục tiên tiến và toàn diện.

Nova HealthCare: Đây là hệ thống y tế chăm sóc sức khoẻ toàn diện theo tiêu chuẩn Quốc tế hàng đầu Việt Nam. Đơn vị này chủ yếu tập trung phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và khám chữa bệnh thông qua hệ thống bệnh viện đa khoa Quốc tế, phòng khám bác sĩ gia đình và viện nghiên cứu y học hiện đại.

Nhân kỷ niệm 29 năm thành lập Novagroup, Aqua City triển khai chương trình đặc biệt: với 5% vốn ban đầu, khách hàng có thể sở hữu bất động sản tại đô thị sinh thái Aqua City cùng nhiều ưu đãi khác như: hưởng cam kết lãi suất lên đến 6,5% mỗi năm (áp dụng có điều kiện); chiết khấu đến 4% giá trị sản phẩm (theo lịch vay ngân hàng); đặc quyền Novaspecial Gift lên đến một tỷ đồng; ưu đãi cổ đông Novaland lên đến 220 triệu đồng...

Tham quan Aqua City qua sa bàn ảo tại https://www.aquacity.tv/ hoặc gọi hotline 0901 39 39 66.

Video giới thiệu hệ sinh thái Novagroup