Công ty Cổ phần Anova Agri Bình Dương nằm trong hệ sinh thái lĩnh vực nông nghiệp chăn nuôi và trồng trọt của Nova Consumer Group (Tập đoàn thành viên của Novagroup), Anova Agri đã và đang mang lại những sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn và có khả năng truy suất nguồn gốc cho cộng đồng.

Lĩnh vực kinh doanh của Anova Agri Bình Dương: Trang Trại Bò Sữa, Trang Trại Rau Sạch, Du Lịch Trang Trại..

Anova Agri Bình Dương hoạt động với sứ mệnh: “Trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trong sản xuất nông nghiệp, cam kết CHẤT LƯỢNG ĐÚNG-GIÁ TRỊ ĐÚNG cho sản phẩm của Công ty. ”

Tầm nhìn của Anova Agri: “Cung cấp những sản phẩm & dịch vụ an toàn, góp phần xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và đầy sức sống cho cộng đồng.”

Cốt mốc sự kiện của Anova Agri Bình Dương

Ngày 22/05/2006: Công ty Cổ phần Đường Bình Dương (Anova Agri Bình Dương) chính thức hoạt động theo hình thức công ty cổ phần.

Ngày 06/10/2016: Đổi tên thành Công ty Cổ phần Phát triển Nông nghiệp Bình Dương 

Tháng 03/2018: Anova Agri Bình Dương trở thành công ty thuộc thành viên của Tập đoàn Anova Corp (Nay đã đổi thành Nova Consumer Group) - Tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp với hơn 25 năm kinh nghiệm - từ năm 2018.

Anova Agri Bình Dương tuân thủ theo những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong hoạt động chăn nuôi và trồng trọt của Global G.A.P và vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP nhằm đem đến những sản phẩm sạch, an toàn và có khả năng truy xuất nguồn gốc, cùng Tập đoàn Anova Corp góp phần nâng cao văn hóa tiêu dùng và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Video giới thiệu Anova Agri Bình Dương

Tìm hiểu các sản phẩm bất động sản do Novaland Group triển khai

Hiện nay, Novaland Group đang triển khai xây dựng các dự án trọng điểm của tập đoàn như Khu đô thị thông minh Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm. Đặc biệt, Cuối tháng 8/2021 Novaland đang áp dụng chính sách đặc biệt “Cam kết mua lại, áp dụng lãi suất” đối với 03 dự án trên. Cụ thể, khi khách hàng đặt chỗ để mua các sản phẩm trong các giai đoạn bên dưới sẽ nhận được các mức cam kết mua lại như sau:

👉 Giai đoạn 1: 23/08/2021 – 31/08/2021: Lãi suất 7.5%/năm

👉 Giai đoạn 2: 01/09/2021 – 30/09/2021: Lãi suất 6.5%/năm

👉 Giai đoạn 3: 01/10/2021 – 10/10/2021: Lãi suất 5.5%/năm

☎ Liên hệ: Để nhận thông tin chi tiết hoặc vào website: https://www.aquacity.tv/

Nhân kỷ niệm 29 năm thành lập Novagroup, Aqua City triển khai chương trình đặc biệt: với 5% vốn ban đầu, khách hàng có thể sở hữu bất động sản tại đô thị sinh thái Aqua City cùng nhiều ưu đãi khác như: hưởng cam kết lãi suất lên đến 6,5% mỗi năm (áp dụng có điều kiện); chiết khấu đến 4% giá trị sản phẩm (theo lịch vay ngân hàng); đặc quyền Novaspecial Gift lên đến một tỷ đồng; ưu đãi cổ đông Novaland lên đến 220 triệu đồng...

Tham quan Aqua City qua sa bàn ảo tại https://www.aquacity.tv/ hoặc gọi hotline 0901 39 39 66.