Chuyên đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho Tập đoàn Nova Group và xã hội nằm trong hệ sinh thái của NovaGroup, Nova College nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ chính tập đoàn này. Mỗi ngành đào tạo của nhà trường đều gắn kết với một lĩnh vực kinh doanh của NovaGroup". 

Sự ra đời của thương hiệu Nova Education Group sẽ là bước khởi đầu trong sứ mệnh phụng sự cộng đồng của Nova Group: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tháng 3/2021, Nova Education Group ra mắt Trường Cao đẳng Nova (Nova College) với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chính Nova Group và xã hội. Tiền thân của trường Cao đẳng Nova là trường Cao đẳng Bách Việt với 15 năm hình thành và phát triển, được thành lập theo quyết định số 4823/QĐ-BGDĐT ngày 01/9/2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Theo Ông Bùi Phi Hùng – Giám đốc Nova Education Group - cho biết, việc Nova Group đầu tư vào giáo dục với mục tiêu lớn nhất là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, lành nghề ngay trên ghế nhà trường.

Hiện nay, Nova Group có nhu cầu rất lớn về nhân lực tay nghề cao trong các lĩnh vực Du lịch – nhà hàng – khách sạn; Kinh doanh bất động sản; Điều dưỡng; các ngành thuộc lĩnh vực Hàng không nên trước mắt, Nova College sẽ ưu tiên đào tạo phục vụ các nhóm ngành này cho hệ sinh thái của Tập đoàn.

Các nhóm ngành cốt lõi được nhà trường chú trọng đầu tư gồm: Quản trị kinh doanh chuyên ngành Kinh doanh Bất động sản & Dịch vụ bán lẻ, nhóm ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn, nhóm ngành Dược - Điều dưỡng, nhóm ngành Hàng không. 

Nova College chuyên tập trung đào tạo nhân lực ngành hàng không chất lượng cao tại Việt Nam của Nova Group vận hành
Nova College chuyên tập trung đào tạo nhân lực ngành hàng không chất lượng cao tại Việt Nam của Nova Group vận hành

Nova College tập trung đào tạo nhân lực nhóm ngành Hàng không

Ngành hàng không đóng vai trò quan trọng đối với tăng trưởng kinh tế. Nova College tập trung đào tạo nguồn nhân lực hàng không chất lượng cao chuẩn bị cho bước phát triển tiếp theo của ngành này.

Tại Nova College, nhóm ngành hàng không là một trong những nhóm ngành cốt lõi được nhà trường tập trung với hai chuyên ngành: Dịch vụ thương mại hàng không và Quản trị kinh doanh vận tải hàng không.

Chương trình đào tạo chuyên ngành Kinh doanh Bất động sản tại Nova College do Novaland phối hợp thiết kế.
Chương trình đào tạo chuyên ngành Kinh doanh Bất động sản tại Nova College do Novaland phối hợp thiết kế.

Nova College Đào tạo chuyên ngành kinh doanh bất động sản

Tại Nova College, trong nhóm ngành Quản trị kinh doanh hiện có chuyên ngành kinh doanh bất động sản. Đây là một trong những ngành cốt lõi với chương trình đào tạo đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường hiện nay. 

Kinh doanh bất động sản được đánh giá là một trong những ngành nghề nhiều triển vọng khi Việt Nam đang trong giai đoạn hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng. Đây cũng là một trong các nhóm ngành cốt lõi, hội tụ nhiều ưu thế tại Nova College.

Theo Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Hiệu trưởng Nova College cho biết: “Là một thành viên của NovaGroup, Nova College nhận được sự hậu thuẫn từ các tập đoàn thành viên, trong đó có Novaland - Tập đoàn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam”.

Bên cạnh đó, với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, Nova College đã ký kết với nhiều đối tác trong nước và quốc tế như Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, College des Paris (Pháp), Hãng hàng không Vietstar Airlines,…

Trong năm học 2021 - 2022, Nova College dự kiến tuyển sinh 3.000 chỉ tiêu các loại. Các ngành nghề cốt lõi được nhà trường chú trọng bao gồm: Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành kinh doanh bất động sản & dịch vụ bản lẻ), Dược và Điều dưỡng, Công nghệ ô tô.

Thông tin liên hệ: 

Website: https://novacollege.edu.vn/ 

Tổng đài 1900636491; 

Hotline: 0934 160 770 - 0934 180 770.