Nằm trong hệ sinh thái của NovaGroup, NovaDreams là đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển và vận hành các điểm đến du lịch theo tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao giá trị bất động sản cho các điểm đến du lịch mà Nova Group phát triển.

Một số công trình khu vui chơi giải trí đa dạng độc đáo như công viên giải trí chủ đề, công viên nước, công viên văn hoá, công viên động vật hoang dã, nông trại xanh...

Hiện Nova Dreams đang tập trung phát triển và mở rộng quy mô tại NovaWorld Phan Thiet và NovaWorld Ho Tram 
Hiện Nova Dreams đang tập trung phát triển và mở rộng quy mô tại NovaWorld Phan Thiet và NovaWorld Ho Tram 

NovaDreams - Đơn vị vận hành các điểm du lịch theo tiêu chuẩn quốc tế

Nova Dreams là đơn vị nghiên cứu, phát triển và vận hành hệ sinh thái các sản phẩm vui chơi giải trí đa dạng, độc đáo, theo tiêu chuẩn quốc tế tại các điểm đến du lịch mà Nova Group phát triển. 

Cụ thể, các sản phẩm du lịch tại các dự án bất động sản do Novaland đầu tư và phát triển gồm: 

  • Công viên giải trí trong nhà cho trẻ em và gia đình; 
  • Công viên giải trí chủ đề; 
  • Công viên nước; 
  • Công viên văn hóa; 
  • Công viên động vật hoang dã; 
  • Thủy cung; Bảo tàng; Nông trại xanh; 
  • Các hạng mục Trò chơi giải trí thể thao biển; 
  • Khinh khí cầu; 
  • Chương trình biểu diễn kỹ xảo hành động Stunt Show…
  • Ocean Kingdom gồm Tornado Wave 60, Aqua Zipline, Bumper Boat, VR Diving, Kid Slides, Splash Pad, …

Nova Dreams xác định tầm nhìn sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong việc tạo ra các sản phẩm, dự án khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, đa dạng, mang lại niềm vui cho khách hàng và cộng đồng. 

NovaDreams hoạt động với sứ mệnh nâng tầm giá trị các bất động sản đô thị du lịch do NovaGroup đầu tư và phát triển. Hiện tại, NovaDreams là một mảnh ghép thú vị, mang màu sắc trẻ trung, nâng tầm thương hiệu các dự án vui chơi giải trí và có mặt tại khu đô thị Aqua City tại Đồng Nai, NovaWorld Hồ Tràm, NovaWorld Phan Thiết, NovaHills Mui Ne Resort & Villas, NovaBeach Cam Ranh.

Tháng 9/2021, dự kiến Nova Dreams sẽ vận hành Công viên giải trí Tropicana Park 
Tháng 9/2021, dự kiến Nova Dreams sẽ vận hành Công viên giải trí Tropicana Park 

Tại NovaWorld Phan Thiết, công trình công viên giải trí 25ha Ocean World là một trong những khu vui chơi giải trí trọng điểm tại khu vực, bao gồm Công viên nước Ocean Kingdom, Công viên giải trí theo phong cách khám phá Adventure Park, Circus Land và nổi bật là Stunt Show – Chương trình biểu diễn kỹ xảo hành động.

Tại NovaWorld Hồ Tràm, tháng 10/2021, NovaDreams dự kiến đưa vào vận hành Khu trò chơi dưới nước thuộc Công viên giải trí Tropicana Park.