Nova Retail có mặt tại các dự án bất động sản du lịch do Nova Group phát triển, đơn cư như dự án Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm...Đây là đơn vị chuyên vận hành và kinh doanh chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm và hệ thống cửa hàng tiện lợi. 

Dự kiến, trong năm 2021, Nova Retail sẽ mở 86 cửa hàng và đây là môi trường làm việc thú vị cho những người năng động.

Nova Retail với mục tiêu trở thành địa chỉ mua sắm yêu thích của mọi gia đình, đây là nơi hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. 

Phối cảnh cửa hàng thời trang – phụ kiện – mỹ phẩm thuộc Nova Retail
Phối cảnh cửa hàng thời trang – phụ kiện – mỹ phẩm thuộc Nova Retail

Thời trang – Phụ kiện – Mỹ phẩm

Nova Retail chuyên kinh doanh ngành hàng thời trang, phụ kiện và mỹ phẩm đến từ các thương hiệu lớn theo hình thức phân phối đại lý chính hãng và kinh doanh nhượng quyền thương hiệu nước ngoài. 

Đơn cử các thương hiệu nổi tiếng đã quy tụ về Nova Retail như Nike, thương hiệu mỹ phẩm như Estee Lauder, thời trang biển & Quà lưu niệm thủ công mỹ nghệ KOSKI, thời trang áo tắm Xuân Thu - Aquamarine, các cửa hàng thời trang như GAP,Bobbi Brown, The Faceshop, Clio, AHC, PeriPera, Banila Co, Tommy Hilfiger, CK…

Nova Retail có mặt ở tất cả các dự án bất động sản du lịch mà Nova Group phát triển
Nova Retail có mặt ở tất cả các dự án bất động sản du lịch mà Nova Group phát triển

Chuỗi cửa hàng tiện lợi

Family Express là chuỗi cửa hàng tiện lợi, chuyên cung cấp phục vụ nhu yếu phẩm dành cho khách hàng tại các dự án bất động sản du lịch do Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển.

Các cửa hàng được xây dựng tập trung giúp khách hàng di chuyển dễ dàng và thuận lợi khi mua sắm. Việc liên tiếp mở cửa hàng tại các điểm đến du lịch mà Nova Group phát triển, hứa hẹn sẽ biến nơi đây không chỉ thành nơi nghỉ dưỡng hàng đầu mà còn là thiên đường mua sắm cho du khách. 

Năm 2021, Nova Retail dự kiến mở 86 cửa hàng tại Aqua City, NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram và NovaHills Mui Ne Resort & Villas...