PHÂN KHU

River Park 1

River Park 1 là một trong 08 phân khu thuộc khu đô thị Aqua City do Novaland đầu tư và phát triển. River Park 1 với quy mô lên đến 27ha được triển khai xây dựng chính thức vào tháng 5/2020. Phân khu này vừa ra mắt đã thu hút nhà đầu với lợi thế toạ lạc vị trí đắc địa cửa ngõ 3 mặt tiền, với mặt tiền Hương Lộ 2 với lộ giới rộng 60m. Đồng thời, được quy hoạch đồng bộ, dễ dàng liên kết các khu vực trung tâm khác, tiện ích nội khu hiện hữu của dự án Aqua City và trong khu vực.

Thông tin nhanh phân khu River Park 1 Aqua City

Tên phân khu: River Park 1 

Vị trí: nằm ngay cửa ngõ Khu đô thị Aqua City, Mặt tiền Hương Lộ 2, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland

Tổng diện tích đất quy hoạch: 27ha

Loại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại; Shophouse; Biệt thự song lập

Hiện trạng pháp lý: Sở hữu lâu dài, sổ đỏ từng lô

Tiến độ thanh toán: Linh hoạt 1%/tháng

Giá bán năm 2021:

  • Nhà phố: Giá từ 6-7 tỷ đồng/căn
  • Biệt thự song lập: Giá từ 9-12 tỷ đồng/căn
  • Villas đơn lập: Giá từ 13-18 tỷ đồng/căn

Vị trí 03 mặt tiền của River Park 1 Aqua City

Phân khu River Park 1 toạ lạc ngay tâm điểm giao thương của khu đô thị Aqua City thuộc phía đông TPHCM, sở hữu vị trí đắc địa cửa ngõ 3 mặt tiền cùng Tam lộ kết nối “Nhất Cận Thị – Nhì Cận Giang – Tam Cận Lộ”, tiếp giáp trục đường chính Hương Lộ 2 có lộ giới lên đến 60m.

Từ phân khu này, cư dân đô thị dễ dàng di chuyển đến các phân khu khác của khu đô thi6 Aqua City. Đặc biệt, với điểm nhấn bao bọc phân khu River Park 1 là bởi 660m đường sông xanh mát, góp phần mang đến không gian sống xanh ngập tràn sắc xanh, sinh thái và tối ưu cho sức khoẻ cho gia chủ tương lai.

Vị trí phân khu River Park 1 Aqua City nằm ngay cửa ngõ 3 mặt tiền
Vị trí phân khu River Park 1 Aqua City nằm ngay cửa ngõ 3 mặt tiền

Mặt bằng River Park 1 Aqua City

Mặt bằng phân khu River Park 1 Aqua City
Mặt bằng phân khu River Park 1 Aqua City
Thiết kế Shophouse River Park  Aqua City với diện tích 1 6×19,5m
Thiết kế Shophouse River Park  Aqua City với diện tích 1 6×19,5m
Thiết kế Nhà phố ngang 6m tại phân khu River Park 1
Thiết kế Nhà phố ngang 6m tại phân khu River Park 1

 

Mẫu thiết kế nhà phố 8×19,5m River Park 1 Aqua City
Mẫu thiết kế nhà phố 8×19,5m River Park 1 Aqua City 
Thiết kế căn Biệt thự song lập sông River Park  Aqua City có hồ bơi
Thiết kế căn Biệt thự song lập sông River Park  Aqua City có hồ bơi
Thiết kế căn Biệt thự song lập sông River Park 1 12×21,5m tại Aqua City
Thiết kế căn Biệt thự song lập sông River Park 1 12×21,5m tại Aqua City
Thiết kế căn góc Biệt thự đơn lập River Park 1
Thiết kế căn góc Biệt thự đơn lập River Park 1

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Chương trình ưu đãi hấp dẫn Quý 4/2021 với thông điệp "Bảo chứng đầu tư - An toàn lợi nhuận". “Cam kết mua lại, áp dụng lãi suất 6.5%/năm”. Hiện đang BOOKING Phân khu ĐẸP NHẤT – ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG chỉ cần thanh toán 76 triệu/tháng. Quý khách quan tâm phân khu mới của dự án AquaCity vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0901 3939 66, hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ gởi bảng giá qua Zalo trong vòng 2 phút. Cam kết bảo mật thông tin, không làm phiền!

PHÂN KHU KHÁC

The Sun Harbor

Phân khu The Sun Harbor là một trong 8 phân khu vừa được Novaland công bố, nằm trong khu đô thị thông minh Aqua City với quy mô của phân khu này lên đến 180ha quy hoạch các sản phẩm Boutique Shophouse, Shop Villa, Shophouse.

The Valencia

Phân khu River Park 2 (The Valencia) với quy mô lên đến 64.5 ha gồm 460 căn nhà phố, biệt thự, shophouse. Toạ lạc nằm trung tâm của khu đô thị thông minh sinh thái Aqua City, với mặt tiền đường Hương Lộ 2, Xã Long Hưng, TP Biên Hòa.

The Suite

The Suite là phân khu được Novaland công bố đầu tiên vào ngày 5/2019 với quy mô diện tích đất lên đến 21Ha. Phân khu này được quy hoạch đồng bộ với điểm nhấn sở hữu mặt tiền đường Hương Lộ 2 cụm, cùng với hệ thống tiện ích trung tâm của toàn bộ dự án, chỉ vài bước chân đến các tiện ích bến quảng trường ven sông và bến du thuyền 5 sao.

The Stella

The Stella là một trong 08 phân khu của khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City, do Novaland đầu tư và phát triển. Phân khu The Stella được giới thiệu ra thị trường vào tháng 12/2019

The Grand Villas

Phân khu The Grand Villas Sở hữu không gian mở khoáng đạt cùng mảng xanh ngút ngàn tầm mắt, mỗi ngày tại phân khu này là kỳ nghỉ tuyệt vời cho cả gia đình.

The Elite

The Stella là một trong 08 phân khu của khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City nằm đối diện bến du thuyền đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, do Novaland đầu tư và phát triển. Phân khu The Stella được giới thiệu ra thị trường vào tháng 11/2019, với quy hoạch tổng diện tích đất lên đến 81 ha chia thành 2 phân khu là Elite 1 & Elite 2.

Aqua City Phoenix - Đảo Phượng Hoàng Phoenix Island

Đảo Phượng Hoàng là phân khu lớn nhất trong 08 phân khu của đô thị Aqua City, được giới thiệu ra thị trường vào tháng 12/2020, với quy hoạch tổng diện tích đất lên đến 276 ha.

DOWNLOAD

BẢNG GIÁ

VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!